Hỏi đáp

1) Trang web này là gì?
Đây là một hệ thống, tổ chức dành cho những người cần tăng lưu lượng truy cập, tăng điểm Like (được yêu thích), Follow (theo dõi), View (Xem),... với những mục đích cụ thể. Có thể là giúp page của bạn có vẻ thu hút hơn ở giai đoạn đầu, có thể là tăng điểm SEO cho website, cũng có thể là cách hỗ trợ những cuộc thi trên mạng xã hội, hoặc có thể kiếm được một lượng khách hàng nhất định từ Fan.
2) Bạc là gì?
Bạc là một loại tiền bạn nhận được khi hoạt động trên hệ thống này, và bạn sẽ dùng nó cho các mục đích trao đổi nói trên.
3) Tôi có thể làm gì với Bạc?
Bạn có thể đổi lấy hoạt động của người khác như: Facebook Likes, Twitter Followers, Google +1, Youtube Views và lưu lượng truy cập cho website của bạn, .v.v.v. Và cũng có thể bán nó cho người khác nếu bạn đăng ý thành viên VIP.
4) Làm sao để kiếm Bạc?
Bạn phải Like, Follow, View, +1... tới những thành viên khác. Hoặc nếu không có thời gian, bạn có thể mua, chỉ với 20k bạn có thể dùng khá thoải mái
5) Làm sao để mua bạc?
Hãy click vào "Mua Bạc" để biết thêm thông tin. Chí với thẻ nạp 20k, bạn có thể dùng khá thoải mái!
6) Tôi không muốn phải theo dõi những đối tượng không thích, hoặc nhỡ dính phải page đồi trụy sẽ ảnh hưởng tới danh dự của tôi?
Hệ thống cho phép bạn xem trước thông tin của đối tượng, nếu không muốn like bạn có thể closed và bỏ qua.
7) Làm sao để được trao đổi like/G+ nhiều nhất?
Hãy chú ý tới giá bạn sẽ trả cho 1 click. Càng cao sẽ càng được hiển thị trên cùng. Và ưu tiên thành viên VIP. Sẽ có một số lớn mem chỉ click khoảng 20-30 trang đầu tiên. Do vậy để có số lượng like/G+ lớn nhất, bạn cũng nên trả giá cao.
8) Tôi sẽ được gì khi chia sẻ Like US tới cộng đồng?
Bạn sẽ được bạc thưởng. Khi có một quảng cáo, sẽ có thể có ngẫu nhiên người click vào, và chỉ với một lần quảng cáo ấy có thể đem lại cho bạn một số thành viên cấp dưới, và bạn sẽ được một lượng bạc miễn phí mà không cần làm gì cả.
9) Làm sao để giới thiệu và nhận Bạc?
Bạn hãy xem thêm "tại đây" để biết thêm thông tin.
10) Làm sao để giới thiệu đạt hiệu quả cao?
Điều này rất đáng quan tâm, vì nếu bạn đặt quảng cáo ở các chủ đề liên quan tới SEO, Like, G+, trao đổi truy cập... sẽ có nhiều người quan tâm hơn. Và lượng bạc của bạn sẽ thu về nhiều hơn rất nhiều.
11) Tôi muốn mua VIP nhưng không có tài khoản PAYPAL?
Đơn giản nhất, bạn có thể trao đổi bằng thẻ nạp với admin bằng công cụ tin nhắn trong website. Bạn cũng có thể đổi Bạc thành số ngày VIP (1000 bạc =7 ngày vip), hãy PM cho admin. Thậm chí bạn có thể mua bạc bằng cách này.
12) Hoạt động thường xuyên trên website này, tôi có được thưởng ưu ái gì khác không?
Ngoài việc kiếm bạc, kiếm Like/G+/Follow. Số lần click trang của bạn càng cao (điểm kinh nghiệm), admin sẽ suy xét và tặng Phiếu quà tặng cho bạn qua hệ thống tin nhắn. Bạn có thể đổi phiếu lấy Bạc.
Những câu hỏi khác vui lòng gửi tin nhắn tới tài khoản admin
 
20.990705; 105.813981 | Thiết kế bởi Công ty Cổ phần LikeUs Việt Nam